Báo Zing: [video] Nữ sinh Ngoại thương gây choáng ngợp với màn vũ đạo bốc lửa - Blog Thời Trang Nam

Thứ Hai, 7 tháng 5, 2018

Báo Zing: [video] Nữ sinh Ngoại thương gây choáng ngợp với màn vũ đạo bốc lửa

Tìm kiếm bài viết Zing: Đội Bỉ Ngạn, Lê Thái Phong, Chờ anh nhé
Tối 6/5, sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Ngoại thương (Hà Nội) phô diễn tài năng với các bài nhảy cover Kpop, nhảy hiện đại, múa hay thể hiện khả năng mashup.

Sinh viên ĐH Ngoại thương khoe vũ đạo bốc lửa Sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Ngoại thương, Hà Nội, phô diễn khả năng nhảy, múa, ca hát trong đêm chung kết FBA's Got Talent.

Tối 6/5, chung kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng, khoa Quản trị Kinh doanh (FBA’s Got Talent), ĐH Ngoại thương (Hà Nội) diễn ra sôi động. Cuộc thi là hoạt động đầu tiên đánh dấu kỷ niệm 20 năm thành lập khoa.

Đây là cơ hội sinh viên của trường có dịp thể hiện tài năng của mình. Trong ảnh, Hoài Thanh biểu diễn cover Kpop với những vũ đạo sexy, bốc lửa.

Các cô gái của đội Warriors hóa thân thành chiến binh nóng bỏng. Với bài nhảy có cốt truyện rõ ràng, động tác mạnh mẽ, phối hợp nhịp nhàng, Warriors sau đó đã giành giải á quân của cuộc thi. Đội Bỉ Ngạn mang đến FBA’s Got Talent bản tình ca với cái kết đầy bí ẩn. Ở đó, chàng trai hy sinh đôi mắt của mình cho cô gái.

Đội 38FTU đưa pháo khói lên sân khấu. Cùng với đó, Lâm Hoàng, Quang Anh đem đến một bản rap tự viết, như là nhật ký tuổi 20 của mình.

Là người duy nhất thi một mình trong đêm chung kết, Bảo Trung đã có một bài nhảy hiphop xuất sắc, giành giải nhất của cuộc thi.

Đêm chung kết FBA’s Got Talent còn chứng kiến rất nhiều bản mashup "bắt tai" của các đội.

Không chỉ sinh viên, các giảng viên của khoa Quản trị Kinh doanh cũng trổ tài catwalk và trình diễn thời trang công sở.

Phó giáo sư, tiến sĩ Lê Thái Phong, trưởng khoa Quản trị Kinh doanh (giữa), cho biết thầy cô giáo trên bục giảng chính là nghệ sĩ và việc bước lên sân khấu là cơ hội để bộc lộ các tài năng khác của mình.

Tuy chỉ tập luyện 3 buổi, các giảng viên đã có màn trình diễn rất tốt, nhận được nhiều tràng vỗ tay từ hàng trăm khán giả là các bạn sinh viên.

Đêm chung kết còn có sự góp mặt của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với vai trò ban giám khảo. Mỹ Linh hiện là sinh viên năm 4 của khoa Quản trị Kinh doanh.

Quán quân Vietnam’s Got Talent 2012 Đăng Quân đã trở thành vũ công chuyên nghiệp. Anh giữ vai trò ban giám khảo và biểu diễn một điệu nhảy.

Á quân The Voice 2016 Hoàng Dũng cũng là cựu sinh viên của trường. Trong ngày trở lại, Hoàng Dũng hát một loạt hit như Chờ anh nhé, Đi đâu để thấy hoa bay, Vì anh vẫn.

Việt Hùng

Tin tức Âm nhạc được tổng hợp từ báo Zing

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét