Báo KTĐT: Trực tiếp lễ trao giải cuộc thi viết 'Vì an toàn giao thông Thủ đô 2017' - Blog Thời Trang Nam

Thứ Sáu, 30 tháng 3, 2018

Báo KTĐT: Trực tiếp lễ trao giải cuộc thi viết 'Vì an toàn giao thông Thủ đô 2017'

Tìm kiếm bài viết KTĐT: An Toàn Giao Thông, Phố Huỳnh Thúc Kháng, Nhà Hát Âu Cơ
Sáng nay (31/3), Lễ tổng kết Chương trình truyền thông và trao giải cuộc thi viết 'Vì An toàn giao thông Thủ đô 2017' do báo Kinh tế&Đô thị cùng Ban ATGT, Sở GTVT, Sở GD&ĐT, các ban ngành của TP Hà Nội tổ chức, được diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ (phố Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội) .

Trực tiếp lễ trao giải cuộc thi viết 'Vì an toàn giao thông Thủ đô 2017' - Ảnh 1

Trong năm 2017, tiếp nối thành công từ các năm trước, Cuộc thi viết "Vì An toàn giao thông Thủ đô" đã nhận được gần 30.000 bài dự thi. Các bài viết dự thi đa dạng về hình thức và đối tượng, từ học sinh, sinh viên, tới các chuyên gia, nhà quản lý và cả những người trực tiếp điều hành công tác an toàn giao thông là các chiến sĩ CSGT trên địa bàn Hà Nội.

Cuộc thi viết “Vì An toàn giao thông Thủ đô” đã được báo Kinh tế & Đô thị, Ban An toàn giao thông TP, Sở GTVT Hà Nội và các ngành liên quan phối hợp tổ chức thường niên từ năm 2011 tới nay. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các tầng lớp cán bộ, học sinh, sinh viên và Nhân dân Thủ đô cũng như các tỉnh thành trên cả nước và người nước ngoài đang làm việc và sinh sống trên địa bàn TP.
Nhờ đổi mới hình thức dự thi qua từng năm (thi viết, thi trắc nghiệm, thi trắc nghiệm qua internet) nên số lượng người tham gia dự thi tăng đột biến sau 6 năm triển khai. Năm thứ nhất triển khai, cuộc thi mới chỉ nhận được hơn 1.000 bài tham gia dự thi, từ 3 năm trở lại đây, cuộc thi luôn nhận được hàng chục nghìn bài tham gia. Nhiều mô hình, poster được thực hiện công phu, khoa học. Những người tham gia cuộc thi đã được trang bị những kiến thức bổ ích nhất về pháp luật và ý thức chấp hành pháp luật giao thông, chung tay xây dựng văn hóa giao thông.

Nhóm PV

Tin tức Giáo dục được tổng hợp từ báo KTĐT

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét