Báo 2Sao: [video] Dân mạng sửng sốt vì nhan sắc 22 năm không đổi của MC dự báo thời tiết - Blog Thời Trang Nam

Chủ Nhật, 18 tháng 3, 2018

Báo 2Sao: [video] Dân mạng sửng sốt vì nhan sắc 22 năm không đổi của MC dự báo thời tiết

Tìm kiếm bài viết 2Sao: Yang Dan, Ngày Quốc Tế Phụ Nữ, Comment
Mới đây, cư dân mạng đã vô cùng sửng sốt vì diện mạo quá đỗi xinh đẹp và bền bỉ với thời gian của một MC thời tiết khi so sánh nhan sắc của cô qua các thời kỳ.

Cư dân mạng xứ Trung đang vô cùng sửng sốt trước video ghi lại dung mạo suốt 22 năm vừa qua của một MC dự báo thời tiết có tên là Yang Dan.

Video ghi lại "hành trình nhan sắc" của Yang Dan suốt 22 năm vừa qua.

Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3 vừa qua, một cư dân mạng đã cất công dựng video ghi lại hành trình nhan sắc của nữ MC Yang Dan qua các thời kỳ. Sau khi được chia sẻ, đoạn video đã nhận được vô vàn comment và thu hút lượt chia sẻ khủng từ cộng đồng mạng. Và sau 10 ngày, sức nóng của video vẫn vẹn nguyên.

Được biết, Yang Dan là người dẫn chương trình dự báo thời tiết của đài truyền hình trung ương Trung Quốc. Cô hiện nay đã 45 tuổi nhưng so với 22 năm trước, dường như thời gian đã "bỏ quên" cô. Yang Dan được phong là nữ thần không tuổi vì ngoại hình không khác gì so với hồi 23 tuổi khi cô lần đầu dẫn chương trình thời tiết vào năm 1996.

Dân mạng sửng sốt vì nhan sắc 22 năm không đổi của MC dự báo thời tiết - Ảnh 1

Dân mạng sửng sốt vì nhan sắc 22 năm không đổi của MC dự báo thời tiết - Ảnh 2

Dân mạng sửng sốt vì nhan sắc 22 năm không đổi của MC dự báo thời tiết - Ảnh 3

Dân mạng sửng sốt vì nhan sắc 22 năm không đổi của MC dự báo thời tiết - Ảnh 4

Có comment khẳng định: "Nhiều người đã lớn lên khi xem chương trình của cô ấy. Họ ngạc nhiên rằng vì sao họ lớn lên còn cô lại không già đi. Và hơn thế nữa, dường như cô ấy càng ngày càng trẻ hơn".

Theo trang web của chính phủ Trung Quốc, Yang sinh tháng 11/1973. Cô tốt nghiệp Học viện phát thanh truyền hình Bắc Kinh năm 1995 và làm việc cho chương trình thời tiết của Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc từ năm 1996.

Q.Q.
Theo Vietnamnet

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo 2Sao

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét